Tuyển sinh 2023 - 2024

TUYỂN SINH NĂM HỌC 2023 - 2024

Những năm tháng đầu đời là khoảng thời gian cực kì quan trọng cho sự phát triển của trẻ và các bậc cha mẹ luôn mong muốn đem lại những đều tốt đẹp nhất cho con trong giai đoạn phát triển đặc biệt này.

Tại trường Mầm non Ngôi Sao Hạnh Phúc - Happy Stars, các con không chỉ được chăm sóc giáo dục theo các chương trình và phương pháp giáo dục tiên tiến mà còn được vui chơi, học tập trong một môi trường an toàn, tràn ngập tình yêu thương của thầy cô, bạn bè và ba mẹ. Đến với Happy Stars, các con sẽ luôn được tôn trọng về quyền trẻ em, về cá tính, về năng lực của bản thân, được phát triển một cách toàn diện và luôn tìm thấy niềm vui, niềm hạnh phúc mỗi khi đến trường.

Trường Mầm non HAPPY STARS nhận bé từ 12 tháng tuổi đến 5 tuổi với các lớp học dành cho các độ tuổi như sau:

+ Lớp Baby A: dành cho bé 15 tháng - 18 tháng tuổi

+ Lớp Baby B: dành cho bé 19 tháng - 24 tháng tuổi

+ Lớp Baby C: dành cho bé 25 tháng - 36 tháng tuổi

+ Lớp A: dành cho bé 3 - 4 tuổi

+ Lớp B: dành cho bé 4 - 5 tuổi

+ Lớp C: dành cho bé 5 - 6 tuổi

- Trường tuyển sinh thường xuyên, liên tục.

MỤC TIÊU CHĂM SÓC GIÁO DỤC TRẺ

1. Giúp trẻ phát triển toàn về thể chất, nhận thức, tình cảm, ngôn ngữ và thẩm mỹ

2. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ về thể chất và tinh thần.

3. Hình thành cho trẻ các kỹ năng sống cần thiết theo từng độ tuổi, giáo dục về giá trị sống

4. Tạo môi trường cho trẻ phát triển về năng khiếu thông qua các giờ học làm quen với tiếng Anh, cảm thụ âm nhạc, GymKID, Aerobic, vẽ.

5. Đảm bảo các bữa ăn của trẻ luôn vui vẻ, đầy đủ dưỡng chất và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC GIÁO DỤC TRẺ

Chương trình học được tích hợp giữa chương trình mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo với chương trình mầm non của Mỹ.

- Chương trình chăm sóc nuôi dưỡng chú trọng đến sự phát triển cân đối về thể chất và trí tuệ của trẻ.

- Trẻ 5 tuổi được tham gia vào chương trình tiền Tiểu học để chuẩn bị tâm thế vào lớp Một.

- Các phương pháp giáo dục tiên tiến được chọn lọc và ứng dụng phù hợp với từng hoạt động và từng độ tuổi của trẻ.

- Các hoạt động ngoại khóa (GymKID, vẽ, cảm thụ âm nhạc, Aerobic) được thiết kế đa dạng, phong phú giúp trẻ phát triển năng khiếu.

- Hoạt động cho trẻ làm quen với tiếng Anh giúp trẻ phát triển ngôn ngữ thứ hai trong giai đoạn vàng từ 3 đến 6 tuổi.

- Các hoạt động kết nối yêu thương giúp trẻ phát triển EQ và mở rộng các mối quan hệ xã hội.

- Các hoạt động sự kiện - lễ hội giúp trẻ tìm hiểu về kiến thức xã hội và các nền văn hóa, tạo tiền đề cho trẻ phát triển thành công dân toàn cầu trong tương lai.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TRONG NĂM HỌC 2023 - 2024

- Ưu đãi 20% học phí cho 03 tháng đầu tiên của năm học mới

- Giảm 1.000.000 đồng phí cơ sở vật chất

- Cùng nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho trẻ

Happy Stars hân hoan chào đón các con đến với ngôi trường hạnh phúc dành cho trẻ thơ.

Thông tin liên hệ:

TRƯỜNG MẦM NON NGÔI SAO HẠNH PHÚC