02862624142

0931 811 911

Rộn ràng “Hội chợ Xuân Happy Stars 2019”

Rộn ràng “Hội chợ Xuân Happy Stars 2019”

Rộn ràng “Hội chợ Xuân Happy Stars 2019”

Rộn ràng “Hội chợ Xuân Happy Stars 2019”

Rộn ràng “Hội chợ Xuân Happy Stars 2019”
Rộn ràng “Hội chợ Xuân Happy Stars 2019”

Rộn ràng “Hội chợ Xuân Happy Stars 2019”

Chào đón năm mới 2019, trường Mầm non Ngôi Sao Hạnh Phúc đã tưng bừng tổ chức “Hội chợ Xuân 2019” dành cho phụ huynh và các bạn học sinh đang theo học tại trường vào ngày 25/01/2019.

 

Trong bốn mùa của tạo hóa, mùa xuân luôn được xem là mùa đẹp nhất trong năm với trăm hoa đua nở, vạn vận như khoác trên mình một sức sống mới. Hòa cùng không khí tưng bừng của đất trời vào Xuân, trường Mầm non Ngôi Sao Hạnh Phúc - Happy Stars đã tổ chức nhiều hoạt động lễ hội dành cho các bé đang theo học tại trường như: Hội chợ Xuân Happy Stars 2019, tổ chức cho các bé trải nghiệm việc gói bánh tét và tham gia tiệc buffet cuối năm. Trong đó, "Hội chợ Xuân Happy Stars 2019" là điểm nhấn trong toàn bộ các hoạt động chào đón năm mới của Happy Stars. 

 

Đi chợ Tết là một trong những nét văn hóa lâu đời của người dân Việt Nam mỗi khi Tết đến Xuân về. Tại Happy Stars, Hội chợ Xuân được tổ chức vào ngày 25/01/2019 đã thu hút được sự chú ý của phụ huynh và các bé với nhiều gian hàng cung cấp nhiều loại sản phẩm phục vụ cho bữa ăn của các gia đình trong những ngày Tết. 

 

Không gian chợ quê truyền thống đã được các cô giáo và phụ huynh của các lớp tái hiện một cách sinh động với những nguyên vật liệu gần gũi với tự nhiên như lá dừa, cây tre, tàu lá chuối… Mỗi gian hàng đều mang những nét đặc trưng riêng với những cái tên hết sức dễ thương và mang đậm màu sắc mùa xuân như “Ủn Ỉn Quán”, “Ngũ vị quán xuân”, “Dzô Dzô quán”, “Hương xưa quán” “Mầm xanh quán”…

 

 

 

 

 

 

Không gian sống động của tại các gian hàng của "Hội chợ Xuân Happy Stars 2019". Những hình ảnh đặt trung của ngày Tết như hoa mai, hoa đào, câu liễng.... đều được các lớp tận dụng một cách sáng tạo và phù hợp với khung cảnh chợ Xuân.

 

Mặc dù bận rộn với nhiều công việc trong những ngày cuối năm nhưng các bậc phụ huynh của Happy Stars đã dành thời gian để tham gia “Hội chợ Xuân” và cùng con tận hưởng bầu không khí vui vẻ của những ngày cận Tết. Sự xuất hiện của những chiếc áo dài và những chiếc áo bà ba đơn sơ, mộc mạc trong không gian chợ Xuân càng tô điểm thêm nét đẹp truyền thống của phiên chợ và giúp các bé cảm nhận sâu sắc ý nghĩa của ngày Tết cổ truyền.

 

 

 

 

Không chỉ thu hút các bé, các gian hàng còn thu hút được sự chú ý và ủng hộ của các bậc phụ huynh.

 

 

 

 

 

 

Không khí mua sắm vui tươi và nhộn nhịp tại các gian hàng.

 

Không chỉ được trải nghiệm việc mua sắm Tết, các bé còn được học toán và học về màu sắc thông qua việc sử dụng các loại phiếu mua hàng với nhiều mệnh giá và màu sắc khác nhau để mua sản phẩm. Đây cũng là một trong những phương pháp giúp các bé vừa chơi vừa học.

 

Trước khi kết thúc chương trình, Hội đồng Chuyên môn và Ban giám hiệu nhà trường đã trao tặng giấy khen và quà tặng cho các gian hàng có thiết kế đẹp, ấn tượng và phù hợp với chủ đề của Hội chợ Xuân năm nay.

 

 

 

 

 

Đại diện các lớp nhận giấy khen và quà tặng từ Hội đồng Chuyên môn và Ban giám hiệu của Happy Stars. 

 

Tuy chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn nhưng “Hội chợ Xuân Happy Stars 2019” đã thật sự mang đến những khoảnh khắc vui vẻ và đáng nhớ cho ba mẹ và bé. Happy Stars chân thành cảm ơn Quý phụ huynh đã cùng đồng hành cùng nhà trường trong việc tổ chức các hoạt động đón Tết Nguyên Đán 2019 dành cho các con.

 

Kính chúc Quý phụ huynh và gia đình có một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.     

 

Bài viết khác

Copyright © 2018 by Trường Mầm non Ngôi Sao Hạnh Phúc - Happy Stars Kindergarten . All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd
Chat với chúng tôi