Chương trình Reading A - Z

CHƯƠNG TRÌNH READING A - Z

Reading A-Z là chương trình dạy đọc tiếng Anh được viết bởi các giáo viên và chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu tại Mỹ và được các giáo viên đánh giá cao về tính hữu ích của nó.

Reading A-Z gồm hơn 2500 cuốn sách in được chia thành 29 levels và gần 1000 cuốn sách khác  không chia theo level. Đi kèm mỗi sách đó là tài liệu dạy học dành cho giáo viên. Các tài liệu này có thể kể đến như hệ thống đề cương bài giảng – lesson plans, phiếu bài tập – worksheets, bài đánh giá, …)  được thiết kế cho giáo viên đọc, in ra để dạy học sinh cách đọc và khai thác sâu hơn từng cuốn sách.

* Đặc điểm của chương trình Reading A - Z:

• Chuẩn mực về văn phạm
  • Hấp dẫn và hữu ích về nội dung
  • Có mục đích sư phạm rõ ràng về việc hình thành và rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ cho trẻ.

Tại Happy Stars, các giáo viên tiếng Anh sẽ lựa chọn những chủ đề phù hợp với từng độ tuổi của bé để giảng dạy. Hàng tuần, trẻ sẽ được cung cấp sách của chương trình để mang về nhà và cùng đọc với ba mẹ.

Song song với việc rèn cho trẻ thói quen đọc sách để sách luôn là người bạn tốt của con, đội ngũ giáo viên của Happy Stars sẽ rèn luyện cho trẻ kỹ năng lật sách và giữ gìn sách.

HAPPY STARS